Tin nổi bật
Thứ 3, 25/02/2020 - 16:47

Công ty Khí Cà Mau tổ chức Hội thi An toàn - PCCC & CNCH


Nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của toàn thể CBCNV; đánh giá hiệu quả, tính năng của các phương tiện PCCC & CNCH và nâng cao năng lực chỉ huy, điều hành, phối hợp của các đội PCCC & CNCH trong việc xử lý các tình huống sự cố, tai nạn xảy ra, góp phần bảo đảm an toàn trong công tác vận hành các công trình khí của Công ty Khí Cà Mau.

Phần thi rải vòi tiếp sức

Sáng ngày 30/07/2019, Hội thi An toàn – PCCC & CNCH lần thứ 01 năm 2019 của Công ty Khí Cà Mau đã diễn ra với sự có mặt của Ông Nguyễn Văn Bé Ba – Phó Giám đốc Công ty – Trưởng Ban tổ chức, Trung tá Võ Trung Hiếu – Đội trưởng đội PCCC & CNCH –  Phòng PCCC & CNCH – Công an tỉnh Cà Mau cùng với đại diện các phòng ban chuyên môn và sự tham gia của hơn 80 CBCNV Công ty.

Phần thi dập lửa, làm mát

Ngay sau lễ khai mạc các đội đã lần lượt tham gia các môn thi đội hình rải vòi; đội hình hai lăng B phun làm mát dùng xe chữa cháy, cứu người bị nạn; đội hình 400m tiếp sức. Các môn thi được xây dựng nhằm củng cố kiến thức, nâng cao kỹ năng cho các hoạt động an toàn, phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ thực tế của Công ty.

Phần thi cứu hộ trong không gian kín

Sau nửa ngày thi đấu sôi nổi, Hội thi An toàn - PCCC & CNCH lần 1 năm 2019 đã khép lại với những ấn tượng tốt đẹp, từ đó văn hóa an toàn tiếp tục lan tỏa trong mỗi CBCNV của Công ty.

Trao giải thưởng cho các đội xuất sắc

Kết quả sau Hội thi:

1) Giải nhất chung cuộc: Đội PCCC VC-ĐĐK

2) Giải nhì chung cuộc: Đội PCCC Kỹ thuật 02

3) Giải ba chung cuộc: Đội PCCC GPP 02

4) Giải khuyến khích: Đội PCCC GPP 01 và Đội PCCC Kỹ thuật 01