Tin nổi bật
Thứ 4, 29/01/2020 - 05:25

Ghotel - Khát vọng vươn mình và câu chuyện về những người Việt trẻ “bản lĩnh”


Với tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám thay đổi, người trẻ Việt ngày nay không chỉ gói gọn đam mê của mình trong những "giấc mơ" mà họ đã hành động để tự mình mở cánh cửa bước ra thế giới rộng lớn.

 

Ghotel - Khát vọng vươn mình và câu chuyện về những người Việt trẻ “bản lĩnh”

 
 

Ghotel là gì?

Ghotel là hệ thống giải pháp phần mềm quản lý khách sạn (Hotels), phần mềm quản lý khách sạn tiêu chuẩn 0 - 3 sao và hiện đang hướng tới phân khúc 5 sao và resort, được phát triển bởi Công ty TNHH Garden Soft từ năm 2017. Với sự sáng tạo và nỗ lực không ngừng, sau 2 năm ra mắt, Ghotel đã dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường công nghệ đầy cạnh tranh.

Từ bỏ công việc mơ ước để khởi nghiệp - điên rồ hay phá cách?

Có một công việc ổn định và một mức lương cao luôn là niềm mơ ước của biết bao người. Thế nhưng không phải ai cũng dám từ bỏ những điều đó để dấn thân vào một con đường đầy khó khăn, thử thách. 

Ít ai biết rằng, khởi nghiệp, Ghotel chỉ là một văn phòng nhỏ với vỏn vẹn ba người. Ba con người có cùng chung hoài bão, chí hướng đã từ bỏ công việc mà bao người mơ ước để cùng nhau khởi nghiệp, một việc làm nhiều người cho là điên rồ. Và câu chuyện thành công của Ghotel chính là minh chứng cho thấy rằng, chỉ khi bạn dám nghĩ, dám làm, dám tạo nên những đổi mới thì không gì là không thể.

Ghotel - Khát vọng vươn mình và câu chuyện về những người Việt trẻ “bản lĩnh” - Ảnh 1.

Đội ngũ nhân viên của Ghotel

"Bản lĩnh" tạo nên giá trị và sự thành công

Để có được những thành tựu như ngày hôm nay, Ghotel đã trải qua không ít những khó khăn, thất bại. 

Khi mới bắt tay vào khảo sát các khách sạn, Ghotel gặp khá nhiều trở ngại trong việc xử lý dữ liệu mẫu, bởi mỗi khách sạn, mỗi bộ phận của từng khách sạn, hay chủ khách sạn lại có cách quản lý khác nhau. Bên cạnh đó, chủ đầu tư của Ghotel là những người không rành công nghệ vì vậy không sẵn sàng cho việc sử dụng phần mềm để quản lý khách sạn....  

Hay cũng có khi, ngay trong chính nội bộ của Ghotel sẽ có lúc các bên chưa tìm được tiếng nói chung. Nhưng cuối cùng, tất cả đều đi đến được sự thống nhất để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. 

Ghotel - Khát vọng vươn mình và câu chuyện về những người Việt trẻ “bản lĩnh” - Ảnh 2.

Một buổi họp của nhân viên Ghotel

"Có những lúc khó khăn, tuyệt vọng muốn bỏ cuộc nhưng rồi lại nghĩ đến lý do bọn mình bắt đầu thì mọi suy nghĩ tiêu cực đều tiêu tan" - CEO của Ghotel chia sẻ.

Khát vọng nâng tầm thương hiệu Việt trên trường Quốc tế

Ở thời đại công nghệ số phát triển như hiện nay, các sản phẩm phần mềm của Việt Nam đang bị lép vế hoặc núp bóng dưới dạng phần mềm nước ngoài, phần mềm quản lý khách sạn cũng không ngoại lệ. 

Phần mềm Ghotel ra đời với tham vọng mang đến một công cụ quản lý tối ưu nhất tới khách hàng, cho phép người quản lý khách sạn có thể giám sát, kiểm tra và quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh mọi lúc, mọi nơi, giúp khách hàng tác nghiệp nhanh hơn, quản trị tốt hơn nhằm tăng năng suất lao động và tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh. 

Ghotel - Khát vọng vươn mình và câu chuyện về những người Việt trẻ “bản lĩnh” - Ảnh 3.

Nhân viên của Ghotel trong giờ làm việc

Đặc biệt, Ghotel mong muốn cách quản lý của người Việt phải được chuẩn hóa bằng phần mềm "made in Việt Nam", muốn tạo ra một phần mềm của người Việt có bản sắc riêng chứ không học theo bất kỳ một hình mẫu nào. Và quan trọng hơn, sự ra đời của phần mềm Ghotel như một lời khẳng định: "Sản phẩm của Việt Nam tạo ra cũng không hề thua kém quốc gia nào".

Trong tương lai, Ghotel đặt mục tiêu trở thành một hình mẫu phần mềm đáp ứng tốt cả về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Phấn đấu đến năm 2020 là giải pháp phần mềm Việt Nam đáp ứng và có thị phần tốt cho phân khúc 5 sao và Resort. Từ đó cung cấp sản phẩm phần mềm trên toàn quốc và hướng sang thị trường Quốc tế.

Ghotel - Khát vọng vươn mình và câu chuyện về những người Việt trẻ “bản lĩnh” - Ảnh 4.

Nhân viên Ghotel làm việc với khách hàng

Khởi nghiệp là con đường không hề dễ dàng, nhưng không phải ai cũng dám vượt ra ngoài vùng an toàn của bản thân để dấn thân vào những thử thách. 

Câu chuyện về Ghotel, về những người Việt trẻ bản lĩnh, dám theo đuổi ước mơ, dám sống hết mình cho đam mê là nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho những người trẻ khác. 

Ghotel - Phần mềm quản lý khách sạn

Giải pháp toàn diện - Hiệu quả tối ưu

Trụ sở chính: 15 An Thượng 17 - Đà Nẵng

Văn phòng miền Bắc: 44 Hàm Long, Hà Nội

Văn phòng miền Nam: Tầng 2, 21 Trần Thị Nghỉ, Q. Gò Vấp, HCM

Website www.Ghotel.vn

Hotline: 0236 6 571 015

 
 
Tags: kinh doanh
Tác giả: Ánh Dương
Nguồn: http://cafebiz.vn/ghotel-khat-vong-vuon-minh-va-cau-chuyen-ve-nhung-nguoi-viet-tre-ban-linh-20190717162325718.chn
Bài viết liên quan