Tin nổi bật
Thứ 3, 07/04/2020 - 00:54

Hà Nội triển khai hệ thống ôn tập trực tuyến cho học sinh lớp 8, 9


Nhằm hỗ trợ học sinh nghỉ học để phòng dịch Covid-19, ngày 21-2, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội triển khai hệ thống ôn tập trực tuyến các môn dành cho học sinh khối lớp 8 và lớp 9 tại địa chỉ http://hanoi.edu.vn.

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề nghị các trường trung học cơ sở khởi tạo tài khoản cho học sinh đang học tại trường và chịu trách nhiệm bảo mật thông tin tài khoản ôn tập của học sinh.

Học sinh có thể ôn tập kiến thức bằng hình thức trắc nghiệm khách quan trên hệ thống bằng máy tính để bàn hoặc laptop, iPad, điện thoại thông minh… có kết nối internet.

Ngân hàng câu hỏi ôn tập trực tuyến gồm 7 môn học dành cho khối lớp 8 và lớp 9 (lịch sử, địa lý, giáo dục công dân, vật lý, hóa học, sinh học, tiếng Anh). Mỗi môn bao gồm các bài ôn tập kiến thức học kỳ 1, học kỳ 2 và ôn tập chung.

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội yêu cầu các nhà trường trực tiếp theo dõi, thống kê, báo cáo chi tiết việc ôn luyện của học sinh theo từng lớp, từng học sinh. Các phòng giáo dục và đào tạo quận, huyện, thị xã tập hợp các ý kiến phản hồi của giáo viên bộ môn, học sinh các nhà trường gửi về Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội để kịp thời tháo gỡ các vướng mắc.

 

Link nguồn: http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/Giao-duc/959020/ha-noi-trien-khai-he-thong-on-tap-truc-tuyen-cho-hoc-sinh-lop-8-9

Bài viết liên quan